THIẾT BỊ LƯU TRỮ NAS SYNOLOGY DS216J – Phiên bản nâng cấp của DS215J

04/07/2018

Bạn đang cần một thiết bị lưu trữ cho gia đình hoặc văn phòng làm việc. Hãy tìm hiểu thiết bị lưu trữ NAS Synology DS216j –  Ổ cứng di động giá rẻ nhiều tính năng sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của các bạn. DS216j hỗ trợ 2 khay gắn HDD, sử dụng chip Dual-core chạy DSM giàu tính năng. Phục vụ cho nhu cầu lưu trữ tập trung, chia sẻ dễ dàng và backup dữ liệu an toàn. Đồng bộ data mọi lúc mọi nơi với cloud và phục vụ cho nhu cầu streaming media.

Sản phẩm hiện đang hết hàng

synology-ds215j-hdg

Thông tin chi tiết thiết bị lưu trữ NAS Synology DS216j –  Ổ cứng di động giá rẻ nhiều tính năng :

Lưu trữ tập trung : 

Máy tính MAC, WINDOWS, LINUX truy cập mọi lúc, mọi nơi thông qua các giao thức SMB, SMB2, AFP, NFS, FTP, WebDAV, HTTP. Tích hợp ADS và LDAP để nhanh chóng sử dụng các tài khoản sẵn có trong hạ tầng mạng doanh nghiệp. Dễ dàng tạo thêm những user  phân quyền chặt chẻ với Windows ACL.

Backup data tự động :

Sao lưu tự động các dữ liệu trên máy tính Windows và Mac với 1 lần cài đặt duy nhất, sau đó, các data được sao lưu an toàn theo lịch trình vào Synology DS216j.

synology-ds215j-hdg-1

Dịch vụ Cloud : 

NAS Synology DS216j mang đến tính năng cloud để đồng bộ data liên tục giữa các thiết bị máy tính, điện thoại, máy tính bảng… Cơ chế đồng bộ 2 chiều đảm bảo luôn có được bản cập nhật mới nhất trên các thiết bị. Phân quyền để hạn chế chỉnh sửa, đồng bộ đối với người dùng khác nhau. Hoặc đồng bộ đến dịch vụ thứ 3 như Google Drive, Dropbox để tận dụng những thế mạnh của mỗi dịch vụ.

Thưởng thức nhạc, xem phim trên nhiều thiết bị :

Streaming nhac, phim, tương thích với DLNA, AirPlay:

Chrome Cast, RoKu…

Thiết bị lưu trữ Synology DS216j hoạt động như 1 media server cho gia đình phục vụ nhu cầu giải trí trên nhiều thiết bị với nội dung khác nhau

syn-2

Giám sát an ninh liên tục :

Phần mềm ghi hình camera IP thông minh tương thích với hàng ngàn loại camera IP khác nhau để linh hoạt lựa chọn theo mục đích quan sát với chi phí hợp lý. Hệ thống cảnh báo an toàn tự động gửi tin nhắn, email đến tận tay người dùng giúp sớm phát hiện đột nhập, mất mát của cải…

Thông số kỹ thuật thiết bị lưu trữ NAS Synology DS216j :

ds216j

 

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ :

Hà Ni: Số 2 Ngõ 100 Phố Cù Chính Lan, Phường Khương Mai, Q.Thanh Xuân.

– Điện thoại: 024 3568 35350964 38 3535.


Chuyên mục:

Bình luận